" /> Mua Xe Toyota Dịp Cuối Năm Khách Hàng Nhận Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn - Toyota Hải Dương - Đại lý bán xe Toyota

Mua Xe Toyota Dịp Cuối Năm Khách Hàng Nhận Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Dịp cận tết được xem như mùa bán hàng nhộn nhịp nhất trong năm của thị trường ô tô. Nắm bắt được điều này các hãng xe đều tung ra những chương trình khuyến mại vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Mua xe cuối năm có sợ bị đắt ?

Trên thực tế cùng kỳ này những năm trước khách hàng mua xe dịp cuối năm để nhận xe trước tết khách hàng có thể phải chi thêm hoặc mua xe theo kiểu bia kèm lạc. Tình trạng này diễn ra ở hầu hết tất cả các hãng xe…

Tuy nhiên trong mùa mua sắm cuối năm 2019 này khách hàng lại nhận được rất nhiều từ khuyến mại bằng tiền mặt, phụ kiện chính hãng, bảo hiểm…không những thế khách hàng chỉ cần xuống tiền là có thể nhận xe ngay mà không cần phải chờ đợi do lượng xe dồi dào của đại lý. Thế nên dịp cuối năm 2019 lại là cơ hội mua xe mà khách hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất trong năm. Đặc biệt là các mẫu xe Vios, Altis, Fortuner, Innova, Camry……

Cụ thể tại Toyota Hải Dương Vios đang giảm giá dao động từ 20-25tr ngoài phần giảm giá bằng tiền mặt phía đại lý cũng tặng khách hàng gói khuyễn mại bằng phụ kiện… Đối với Fortuner có bản giảm giá lên tới 100tr và tặng bảo hiểm vật chất xe..

Mua xe Toyota trả góp 0%?

Có thể bạn không tin tuy nhiên đó lại là một sự thật. Nhằm kích cầu cuối năm Toyota Việt Nam đưa ra gói hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp vơi ưu đãi 0%.

Chương trình này dành cho khách hàng Cá Nhân vay mua bất kỳ dòng xe Toyota tại các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc, đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

  • Thời gian vay tối đa 48 tháng.
  • Tỉ lệ vay không vượt quá 60% giá trị xe.
  • Chọn sản phẩm Truyền thống – lãi suất Tối ưu.
    Trường hợp khách hàng chưa đáp ứng đủ điều kiện trên, sẽ được áp dụng lãi suất đặc biệt 3.99%/năm, cố định 6 tháng đầu và chỉ áp dụng cho sản phẩm Truyền thống- lãi suất Tối ưu.

Thời gian áp dụng: Cho các khoản vay giải ngân từ ngày 01/11/2019 đến ngày 31/12/2019.

Thủ tục mua xe thế nào?

Bước 1: Trước tiên quý khách hàng đến đại lý gần nhất, tiện nhất và giá tốt nhất để làm thủ tục đặt xe. Cụ thể tại Hải Dương Quý khách có thể đến Toyota Hải Dương là một trong những đại lý uy tín nhất trong hệ thống Toyota trên toàn quốc địa chỉ Số 1 Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, Thành Phố Hải Dương.

Bước 2: Quý khách liên hệ nhân viên bán xe Uy tín nhất, Trách nhiệm nhất, Tận tình nhất..( Mr Hiến: 0982772326 ) để được tư vấn

Bước 3: Khi đã tin tưởng nhân viên và đại lý quý khách đặt cọc xe và chờ đến ngày lấy xe quý khách thanh toán 100%

nhân viên hỗ trợ hoàn thiện thủ tục đăng ký, đăng kiểm.

Bước 4: Ngày đẹp quý khách nhận xe…

QUÝ KHÁCH HÀNG MUA XE LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG TOYOTA HẢI DƯƠNG: 0982772326

TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT NHẤT – GIAO XE NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0982.772.326